Tư tưởng Hồ Chí Minh về chính sách xã hội từ góc nhìn xã hội học /Nguyễn Thế Thắng - Nguyễn, Thế Thắng
Trình bày những quan điểm cơ bản của Chủ tịch Hồ Chí Minh về chính sách xã hội từ góc nhìn xã hội học, gồm những vấn đề sau : chính sách xã hội và cách tiếp cận xã hội học với tư tưởng Hồ Chí Minh về chính sách xã hội, tư tưởng Hồ Chí Minh về hệ thống chính sách xã hội ở nước ta, dưới ánh sáng tư tưởng Hồ Chí Minh triển khai chính sách xã hội trong sự nghiệp đổi mới.