Tư tưởng lập hiến của Hồ Chí Minh /Bùi Ngọc Sơn - Bùi, Ngọc Sơn
Khái quát những vấn đề cơ bản nhất về tư tưởng lập hiến của chủ tịch Hồ Chí Minh, đề cập có hệ thống những tư tưởng cốt lõi của Bác về Hiến pháp với tư cách là lãnh tụ tối cao, nêu nội dung tư tưởng lập hiến của chủ tịch Hồ Chí Minh.Khẳng định những luận điểm và nguyên lý của Hồ Chí Minh về Hiến pháp đến nay vẫn giữ nguyên giá trị thực tiễn trong công cuộc đổi mới kinh tế và cơ chế thị trường theo đinh hướng xã hội chủ nghĩa.