Nguyễn Ái Quốc với công tác giao thông liên lạc...vào Việt Nam /Nguyễn Văn Khoan - Nguyễn, Văn Khoan
Trình bày tổ chức hệ thống giao thông liên lạc với các trạm, các chiến sĩ giao thông theo phương pháp "kiểu Việt Nam" để liên lạc với tổ chức cách mạng trong nước, tổ chức Cộng Sản Quốc tế. Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí MInh về thông tin lien lạc, môt kinh nghiệm về giao thông, Thái Lan - địa bàn liên lạc...