Thiết kế máy biến áp /Phạm Văn Bình, Lê Văn Doanh - Phạm, Văn Bình
Trình bày lý luận thiết kế các máy biến áp điện lực, máy biến áp chuyên dụng như máy biến áp dùng cho các bộ chỉnh lưu trong công nghiệp điện hóa, máy biến áp lò hồng quang, kháng điện và cuộn kháng bão hòa, máy biến áp công suất nhỏ ; Trình bày khái quát về thiết kế tự động bằng máy tính theo phương pháp phần tử hữu hạn.