Mạch điện lý thú /Nguyễn Đức Ánh - Nguyễn, Đức Ánh
Gồm lý thuyết của từng mạch điện và từng sơ đồ như: Lắp mạch điện áp chạy tivi, bộ tự ngắt điện khi pin nạp đầy, mạch đèn điều khiển giao thông ở ngã tư, mạch đèn sáng dần, tắt dần. Mạch tự động đèn khi mất điện....