Kỹ thuật điện lạnh /Nguyễn Văn Tài - Nguyễn, Văn Tài
Cung cấp kiến thức cơ bản về ngành kỹ thuật lạnh, các yêu cầu về điều khiển tự động, một số mạch điện cụ thể của thiết bị lạnh, bao gồm các vấn đề : Ôn tập về nhiệt động lực học, cơ và lạnh, điện trọng hệ thống lạnh.