Mạch điện cổng.Tập 2 /Nguyễn Minh Đức (chủ biên) - Nguyễn, Minh Đức
Trình bày các mạch điện cổng bằng các linh kiện rời rạc và bán dẫn, mạch điện cổng dùng mạch tích hợp(IC), mạch điện tổ hợp logic. Phân tích các ví dụ thực tế áp dụng mạch điện cổng.