Các bộ cảm biến trong kỹ thuật đo lường và điều khiển /Lê Văn Doanh,... - Đào, Văn Tân
Trình bày nguyên lý làm việc, cấu tạo, các đặc tính cơ bản, mạch đo và ứng dụng trong các hệ thống đo lường - điều khiển ( các loại cảm biến thông dụng nhất - mới nhất ).