Nhà máy nhiệt điện.Tập 2 /Nguyễn Công Hân, Nguyễn Quốc Trung, Đỗ Anh Tuấn - Nguyễn, Công Hân
Giới thiệu về ống dẫn của nhà máy điện, tính toán nhiệt thiết bị trao đổi nhiệt, lựa chọn thiết bị nhà máy điện, bố trí , cung cấp nước cho nhà máy điện, cung cấp nhiên liệu - khử bụi và thải tro xỉ,...