Công nghệ lạnh nhiệt đới /Trần Đức Ba (chủ biên),... - Phạm, Văn Bôn
Trình bày những kiến thức cơ bản của công nghệ lạnh nói chung và những đặc điểm riêng của kỹ thuật, công nghệ lạnh trong điều kiện nhiệt đới, các quá trình và thiết bị của trạm lạnh, trang thiết bị cho các hệ thống lạnh, ứng dụng lạnh trong công nghiệp và đời sống, dịch vụ kỹ thuật ở trạm lạnh.