Hệ thống bài tập, bài giải và dạng đề thi môn nghiệp vụ ngân hàng thương mại :Sử dụng theo Giáo trình Nghiệp vụ NHTM /Nguyễn Đăng Dờn chủ biên ... [và những người khác] - Lương, Hoàng Minh Dũng,ThS.
Mua