Lý thuyết Automat và ngôn ngữ hình thức /Hồ Văn Quân - Hồ, Văn Quân
Giới thiệu khái niệm về Automat, Automat hữu hạn, ngôn ngữ, văn phạm, tính chất của ngôn ngữ chính quy, ngôn ngữ phi ngữ cảnh ; Đơn giản hóa văn phạm phi ngữ cảnh và các dạng chuẩn, automat đẩy xuống, máy turing.