Thiết kế hệ thống số /Đoàn Minh Vững - Đoàn, Minh Vững
Trình bày các khái niệm cơ bản về hệ thống số, hệ thống số đếm và mã, đại số Boole và cổng logic : biến, hằng, hàm, mạch logic, toán logic,... ; Hướng dẫn cách thiết kế, phân tích hệ tổ hợp, hệ tuần tự : flip - flop, thanh ghi, bộ đếm, Rom, Ram.