Hướng dẫn thực hành lập sổ sách kế toán :báo cáo tài chính & báo cáo thuế GTGT trên Excel /Đặng Văn Sáng chủ biên, Bùi Văn Dương, Võ Văn Nhị - Đặng, Văn Sáng,ThS.
Tiếp quản của Đại học Nguyễn Tất Thành + Mua