Thị trường tài chính và các định chế tài chính :Lý thuyết và thực hành ứng dụng cho thị trường Việt Nam /Bùi Kim Yến, Nguyễn Minh Kiều - Bùi, Kim Yến,PGS.TS
Gồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 493 - 494