Tự học thiết kế diễn hình bằng Powerpoint 2003 một cách nhanh chóng và có hiệu quả :Dùng cho học sinh, kỹ thuật viên, sinh viên và giáo viên /Đậu Quang Tuấn - Đậu, Quang Tuấn
Trình bày về lý thuyết, các bài tập có hướng dẫn và không có hướng dẫn về các vấn đề : 1. Powerpoint 2003, giới thiệu cách vào Powerpoint, các công cụ thiết kế diễn hình, cách chèn thêm Slide mới..; 2. Tạo PhotoAlbum, tạo kiểu chữ, sơ đồ khối : Clip Art, Form File, Scanner hoặc camera...; 3. Chèn phim và âm thanh, biểu đồ, các ứng dụng trên thanh công cụ Drawing, thiết kế diễn hình, cách sử dụng slide show, popup toolbar, tạo diễn hình Web...