Phân tích kỹ thuật thị trường tài chính :Cẩm nang hướng dẫn toàn diện về các phương pháp giao dịch và các ứng dụng /John J. Murphy; Lê Đạt Chí, Tường Vy người dịch ; Phan Thị Bích Nguyệt hiệu đính - Murphy, John J.
Mua