Báo cáo tài chính chứng từ và sổ kế toán :Ban hành theo Thông tư số 200/2014/TT-BTC và Thông tư số 202/2014/TT-BTC ngày 22/12/2014 của Bộ Tài chính.Quyển 2,Chế độ kế toán doanh nghiệp /Vũ Thị Kim Thanh tập hợp, biên soạn - Vũ, Thị Kim Thanh
Mua