Bài giảng sản phụ khoa.Tập 1 /Dương Thị Cương chủ biên; ...[và những người khác] - Dương, Thị Cương
Tập hợp các bài viết về sản và phụ khoa như: sự thụ tinh, sự làm tổ và phát triển của trứng; Hậu sản thường; Vệ sinh thai nghén; những trường hợp sản khó, sản bệnh; Các bệnh phụ khoa thường gặp...