Các kỹ thuật ứng dụng trong Flash & Dreamweaver /Nguyễn Trường Sinh, Lê Minh Hoàng, Hoàng Đức Hải - Nguyễn, Trường Sinh
Cung cấp các kiến thức về các vấn đề của kỹ thuật Flash và Dreamweaver, bao gồm : các kỹ thuật ứng dụng trong Flash (2D, 3D, văn bản, âm thanh,...), các kỹ thuật ứng dụng trong Dreamweaver (đưa website vào cuộc sống, các kỹ thuật giúp tiết kiệm thời gian, tạo cửa sổ pop - up, pop - under, thủ thuật hình ảnh,...).