Chi tiết cơ cấu chính xác /Nguyễn Trọng Hùng - Nguyễn, Trọng Hùng
Đề cập đến các vấn đề về : biến đổi, truyền và khuếch đại chuyển động và chỉ thị tín hiệu ổn định và điều chế thông tin, ghép nối các phần tử để cấu thành thiết bị và máy, nguyên lý làm việc, tính toán hình học, động học, động lực học và độ chính xác của một số chi tiết và cơ cấu chính xác điển hình.