Bài giảng giải phẫu học.Tập 2,Thân mình - Ngực - Bụng - Thần kinh trung ương - Giải phẫu học đại cương /Nguyễn Quang Quyền chủ biên ... [và những người khác] - Lê, Văn Cường
Bảng chỉ dẫn tra cứu từ trang 492 - 543