Kế toán tài chính :. Phần 1 & 2 - Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.Khoa kế toán kiểm toán
Trình bày các kiến thức về kế toán tài chính cơ bản và nâng cao, gồm các vấn đề : Kế toán các doanh nghiệp mua bán và xác định kết quả kinh doanh, kế toán tiền và các khoản phải thu, kế toán hàng tồn kho, tài sản cố định, nợ phải trả, kế toán vốn chủ sở hữu doanh nghiệp nhà nước, bảng cân đối kế toán.