Ký sinh trùng y học :Giáo trình đào tạo Bác sĩ đa khoa /Nguyễn Văn Đề, Phạm Văn Thân chủ biên...[và những người khác] - Phạm, Ngọc MinhTS.chủ biên
Giới thiệu những vấn đề đại cương cơ bản về kí sinh trùng. Nghiên cứu hình dạng, đặc tính sinh học, dịch tễ học, chẩn đoán và điều trị đối với các loại kí sinh trùng gây bệnh trên cơ thể người: Đơn bào, giun, sán, côn trùng, vi nấm học...