Cẩm nang đầu tư chứng khoán /Phan Lan - Phan, Lan
Giới thiệu lịch sử hình thành thị trường chứng khoán trên thế giới và thị trường chứng khoán Việt Nam. Kiến thức cho nhà đầu tư mới vào nghề. Cách kiểm soát đầu tư chứng khoán như: chiến lược đầu tư, xây dựng quản lý danh mục đầu tư, chỉ số chứng khoán, phân tích chứng khoán...Ngoài ra còn đề cập đến các điều luật mà nhà đầu tư cần biết.