Quản trị tài chính doanh nghiệp :Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm,... /Lưu Thị Hương, Vũ Duy Hào - Lưu, Thị Hương
Trình bày lý thuyết, câu hỏi trắc nghiệm, bài tập tình huống và đáp án về quản trị tài chính doanh nghiệp, gồm : Tổng quan về quản trị tài chính, báo cáo tài chính, phân tích báo cáo tài chính, môi trường tài chính : thị trường, các định chế và lãi suất...