Quản lý dự án đầu tư :Lý thuyết và bài tập /Ntguyễn Xuân Thủy, Trần Việt Hoa, Nguyễn Việt Ánh - Nguyễn, Xuân Thủy
Trình bày khái niệm về dự án đầu tư, dòng tiền đầu tư và thu hồi, xác định các chỉ tiêu hiệu quả tài chính của dự án trong điều kiện chắc chắn - bài toán tĩnh...; Lập dự án đầu tư : Những nội dung kinh tế - kỹ thuật chủ yếu của một dự án đầu tư - hình thức hồ sơ, sản phẩm và thị trường, các giải pháp kỹ thuật, công nghệ...