Quản trị học /Nguyễn Thanh Hội, Phan Thăng - Nguyễn, Thanh Hội
Trình bày các vấn đề quan trọng và thiết yếu của quản trị học như : quản trị và nhà quản trị ; Quá trình phát triển của lý thuyết quản trị ; Môi trường quản trị, thông tin trong quản trị, ra quyết định trong quản trị, tổ chức lãnh đạo và kiểm tra trong quản trị.