Giáo trình Quản trị học /Phạm Thị Minh Châu, ... - Nguyễn, Thị Liên Hiệp
Trình bày lý thuyết, câu hỏi ôn tập, tình huống trong quản trị, sự phát triển tư tưởng quản trị, các chức năng hoạch định, tổ chức, điều khiển, kiểm soát.