Các văn bản pháp luật về kiểm toán /Bộ tài chính - Bộ tài chính
Trình bày các văn bản pháp luật về kiểm toán bao gồm : các văn bản pháp luật về kiểm toán độc lập, kiểm toán nhà nước, kiểm toán nội bộ, hệ thống các chuẩn mực kiểm toán Việt Nam, các văn bản pháp luật có liên quan.