Giáo trình tài chính doanh nghiệp /Lưu Thị Hương - Lưu, Thị Hương
Trình bày nội dung và phương pháp phân tích tài chính doanh nghiệp, phát triển những vấn đề cần phải giải quyết liên quan đến từng nội dung của hoạt động tài chính bao gồm : tổng quan, phân tích tài chính doanh nghiệp, quản lý nguồn vốn doanh nghiệp, quản lý tài sản trong doanh nghiệp, kế hoạch hoá tài chính doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp.