Tài chính doanh nghiệp :Dùng cho ngoài ngành /Lưu Thị Hương, Vũ Duy Hào - Lưu, Thị Hương
Trình bày những vấn đề cần thiết và cơ bản về quản lý tài chính doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường, bao gồm : tổng quan về tài chính doanh nghiệp, quản lý thu chi, phân tích tài chính, chi phí vốn và cơ cấu vốn, nguồn vốn của doanh nghiệp, quản lý tài sản và đầu tư dài hạn trong doanh nghiệp.