Luyện thi Năng lực Nhật ngữ Nihongo Somatome N3 :Đọc hiểu : sách tham khảo /Sasaki Hitoko, Matsumoto Noriko; Nhà xuất bản Trẻ dịch; Nguyễn Thị Hoàng Diễm hiệu đính - Sasaki, Hitoko
Nihongo So Matome N3