Quan hệ kinh tế quốc tế /Võ Thanh Thu - Võ, Thanh Thu
Cung cấp các kiến thức cơ bản về : cơ sở nền tảng khoa học để thiết lập các mối quan hệ kinh tế quốc tế ; về đặc điểm và các nguyên tắc quan hệ kinh tế quốc tế ; về chính sách đối ngoại ; về toàn cầu hóa ...