Bác là Hồ Chí Minh /Nguyễn Chí Thắng, Nguyễn Ngọc Đào, Lê Kim Dung - Nguyễn, Chí Thắng
Tập hợp các mẫu chuyện về Bác Hồ, được biên soạn dựa theo lời kể của các nhân chứng lịch sử đã có dịp tiếp xúc với Bác, những đoạn trích từ những cuốn nhật ký, hồi ký, các bài viết về tác phong, cách ứng xử của Bác Hồ.