Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật phần mềm =A course of basic English for software Engineering /Châu Văn Trung - Châu, Văn Trung
Cung cấp kiến thức về dạy tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật phần mềm, trình bày các vấn đề căn bản của kỹ thuật phần mềm : tổng quan về phần mềm, bản chất và chất lượng của phần mềm, các nguyên lý kỹ thuật phần mềm, đặc trưng kiểm định, thiết kế và kiến trúc phần mềm, quy trình sản xuất phần mềm, quản lý kỹ thuật phần mềm.