Tư tưởng Hồ Chí Minh với nghị quyết đại hội IX của Đảng /Nguyễn Bá Linh - Nguyễn, Bá Linh
Viết về Chủ nghĩa Mac - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng và kim chỉ nam cho hành động, hệ thống quan điểm cơ bản của cách mạng Việt Nam trong tư tưởng Hồ Chí Minh, quán triệt nghị quyết Đại hội IX về con đường đi lên Xã hội chủ nghĩa theo tư tưởng Hồ Chí Minh.