Cận vệ Bác Hồ :Truyện ký /Cao Bá Sánh - Cao, Bá Sánh
Trình bày lại những câu chuyện về Bác thông qua những ghi chép của người cận vệ, một số chuyện như : Tự bảo vệ mình, trở về, bảo vệ Bác ở Tân Trào, Hà Nội đón Bác,...