Bác Hồ với thủ đô Hà Nội /[Nhiều tác giả]
Giới thiệu những hồi ức, sự kể lại của nhiều đồng chí về những mẫu chuyện nhỏ, những tư liệu về Bác Hồ với thủ đô Hà Nội và tình cảm của nhân dân thủ đô đối với Bác.