Atlas giải phẫu người =Atlas of Human Anatomy /Frank H. Netter; Nguyễn Quang Quyền, Phạm Đăng Diệu (dịch) - Netter, Frank H.,MD.
Cuốn sách này có nhiều thay đổi so với xuất bản phẩm lần thứ hai với 45 trang hình học được sửa đổi để thể hiện sự liên quan giải phẫu chính xác hơn, 290 trang hình được chú thích lại và có thêm 17 trang hoàn toàn mới. Những thay đổi này ngoài việc cập nhật thuật ngữ theo danh pháp mới, còn bổ sung thêm nhiều trang giải phẫu bề mặt, giải phẫu định khu và hình ảnh chẩn đoán như CT scan, MRI...