Mãi mãi đi theo con đường của Bác Hồ /Triệu Hiển, Việt Hồng - Tirệu, Hiển
Viết về các câu chuyện noi gương Bác như : Cuộc hội ngộ Hồ Chí Minh và Huỳnh Thúc Kháng, có một trí thức Bạc Liêu, tri thức Sài Gòn giữ vững lời thề,...