Phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp hoàn thiện hoạt động chăm sóc khách hàng của Công ty cổ phần đào tạo nghiệp vụ kỹ năng khơi nguồn thành công :Khóa luận tốt nghiệp /Bùi Thị Hồng Vân; Người hướng dẫn: Cao Minh Nhựt - Bùi, Thị Hồng Vân
Lưu chiểu