Sáng mãi tên người Hồ Chí Minh
Viết về công lao và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trí tuệ uyên bác và tầm nhìn sâu rộng của Người, một nhân cách lớn, một tấm lòng độ lượng bao dung đã đưa Người lên địa vị người anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa Thế giới.