Hồ Chí Minh trong trái tim và trí tuệ nhân loại /Đăng Quang, Mã Giang - Mã, Giang
Sưu tầm và tuyển chọn và trích giới thiệu các điện văn , các bài nói và viết của các nhà lảnh đạo, các tổ chức quốc tế ; các nhà lãnh đạo cấp cao của đảng, nhà nước các tổ chức chính trị - xã hội, các phương tiện thông tin đại chúng quốc tế ; công trình nghiên cứu chuyên khảo của các nhà ngiên cứu khoa học, các nhà hoạt động văn hóa xã hội ; tác phẩm thơ văn của các văn nghệ sĩ nước ngoài ; các hồi ký, hồi ức của những người đã có may mắn được sống gặp gỡ và tiếp xúc cùng bác.