Tìm hiểu nền tảng văn hóa dân tộc trong tư tưởng cách mạng Hồ Chí Minh /Lê Văn Hóa; Nguyễn Việt Long - Lê, Văn Hóa
Giới thiệu Tư tưởng Hồ Chí Minh và bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam với người nước ngoài.