Kỹ thuật soạn thảo & trình bày văn bản :Theo hướng dẫn của thông tin liên tịch số 55/2005/TTLT-BNV-VPCP... /Vương Thị Kim Thanh - Vương, Thị Kim Thanh
Trình bày khái quát chung về kỹ thuật soạn thảo và trình bày văn bản, gồm các vấn đề : khái niệm, phân loại, thể thức, ngôn ngữ,...trong soạn thảo và trình bày văn bản ; một số loại văn bản hành chính thông dụng.