Thủ thuật sử dụng internet /Đoàn Khắc Độ - Đoàn, Khắc Độ
Giới thiệu kỹ năng sử dụng Internet Explorer, hộp thư Yahoo ! Mail, chát cùng Yahoo ! Messenger, hộp thư hotmail, hopthu.com - một web mail tiếng việt đa năng, kĩ năng sử dụng Outlook Express, tìm kiếm thông tin trên Internet với google, giới thiệu một số trang web bổ ích.