Giáo trình lịch sử Nhà nước và Pháp luật Việt Nam /Nguyễn Thị Thương Huyền chủ biên, Dương Hồng Thị Phi Phi...[và những người khác] biên soạn - Dương, Hồng Thị Phi Phi,Ths.,Biên soạn
Trình bày về lịch sử Nhà nước và pháp luật Việt Nam từ thời kỳ sơ khai đến thời đại ngày nay.