Cơ sở lập trình phổ thông /Nguyễn Quang Tấn - Nguyễn, Quang Tấn
1. Giới thiệu các khái nệm cơ bản về máy tính và các chương trình đơn giản : các bước viết một chương trình, kiểu dữ liệu, phép tính số học và hàm,... ; 2. Cấu trúc lệnh rẽ nhánh : biểu thức if...then, lệnh vòng lặp : while...do, for...do. Các mảng 1 chiều, nhiều chiều, xâu ký tự, thủ tục và hàm,...