Giáo trình kỹ thuật sửa chữa ô tô /Hoàng Đình Long - Hoàng, Đình Long
Cung cấp những kiến thức về bảo dưỡng, sửa chữa ô tô, về kiểm tra, sửa chữa hệ thống phun xăng điện tử, bộ chế hòa khí điện tử và hệ thống đánh lửa bán dẫn trên các xe dùng động cơ xăng hiện đại ; kiểm tra, sửa chữa thiết bị nhiên liệu diesel hiện đại trên các xe dùng động cơ diesel,...